Bạn là người mang mệnh Mộc? Bạn quan tâm tới việc chọn màu sơn nhà đẹp hợp với mệnh của mình. Vậy thì bạn đừng bỏ qua 3 điều cần lưu ý sau đây! Diện mạo của ngôi nhà đẹp là cả niềm tự hào của gia chủ. Bên cạnh yếu tố kiến trúc, màu sắc ngôi nhà thể hiện cá tính, phong cách mà gia chủ ” thổi hồn” vào. Trước khi bước vào 3 lưu ý quan trọng này, KOZITA cũng xin gửi tới bạn một thông điệp:

” Màu sắc của ngôi nhà hợp mệnh không chỉ cầu sự thịnh vượng cho gia chủ mà đó còn là nền tảng vững chắc cho một ngôi nhà đẹp.”

1. Tính cách của người mệnh Mộc

Người mạng Mộc có năm sinh vào: 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003, 2010 – 2011…

Trước khi đi vào chọn màu sơn chúng ta nên tìm hiểu đôi điều trong tính cách của người mệnh Mộc. Hãy xem để thấy rõ hơn tính cách và nét ấn tượng chung của người mệnh Mộc nhé!

  • Là con người có tính cách bên ngoài hòa đồng, dịu dàng, dễ cảm thông vối người xung quanh. Về phẩm chất là người rộng lượng, hào phóng, tốt bụng, khoan dung. Về năng lực, họ là những người sáng tạo, luôn có nhiều ý tưởng đột phá và rất nhạy cảm.
  • Người mệnh Mộc được mọi người xung quanh yêu quý bởi tính cách tử tế và bao dung của bạn. Bạn đối xử tốt với mọi người thậm trí là những con vật. Chính vì thế bạn luôn là người đem tới sự sống cho mọi người xung quanh.
  • Bạn không quá cố chấp về những ý kiến của mình. Và bạn cũng được trao tặng khả năng giải quyết vấn đề mềm dẻo và khôn khéo. Chính vì thế, bạn sản sinh ra được nhiều ý tưởng đột phá nhất.

2. Chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc

Sơn nhà đẹp hợp phong thủy là một yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Điều này có sự hợp lý của nó bởi màu sắc của ngôi nhà tác động vào gia chủ và các thành viên trong nhà hẳng ngày. Vì thế chúng ta chọn màu sơn nhà phù hợp sẽ đem tới sự vui vẻ, sảng khoái và hạnh phúc trong ngôi nhà. Ngay cả đường công danh của bạn cũng từ đó mà được ” phất lên” và phát triển.

Có 4 options chính chọn sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc đó là: Ấm- sáng: Nếu gam màu ấm tạo cảm giác dễ chịu và thị giác của bạn ” thiên sáng” thì đây là một gam màu lý tưởng cho phòng khách, phòng làm việc và phòng ăn của bạn đó.

1. Ấm- tối: Tone màu tối tạo cảm giác trầm lắng và tĩnh mịch. Tuy nhiên nó đem lại hiệu ứng vô cùng nổi bật và bắt mắt. Với tông màu ấm tối, bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ một. Hoặc một vài đường nét ngoại thất để làm nổi bật kiến trúc của ngôi nhà.

Sơn nhà đẹp

2. Lạnh- sáng: Lạnh sáng đem lại cảm giác mát mẻ và hứng khởi cho những ai có thị giác ưa lạnh. Bạn có thể đưa màu sắc này ở ngoại thất hoặc trong phòng khách, phòng tắm hay phòng làm việc.

3. Lạnh- tối: Màu sắc lạnh tối đem tới cảm giác thân mật và độc đáo. Người mệnh Mộc có thể chọn màu sơn này cho những không gian phòng ngủ, phòng thờ,…

Sơn nhà đẹp

4. Lạnh- tối: Màu sắc lạnh tối đem tới cảm giác thân mật và độc đáo. Người mệnh Mộc có thể chọn màu sơn này cho những không gian phòng ngủ, phòng thờ,…

3. Chọn màu sơn nhà đẹp cho các thành viên trong nhà

Nếu chỉ chọn màu sắc sơn nhà đẹp hợp mệnh Mộc của riêng mình thì vẫn chưa đủ. Bởi lẽ trong gia đình chắc chẵn sẽ có nhiều mệnh khác nhau. Chính vì thế bạn nên chọn màu sắc cho những căn phòng của con hay của đôi bạn màu sắc tương sinh hoặc thiên vượng với mệnh Mộc. Dưới đây là một số tone màu mệnh hỏa- thổ và thủy- kim gợi ý tới bạn đọc.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của KOZITA  sẽ đem tới cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp. Chúng tôi không quên chúc bạn chọn được màu sơn nhà đẹp nhất và một ngôi nhà thật đẹp. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *