Bạn đang có mong muốn làm đại lý sơn Kozita nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bản thân bạn cần chuẩn bị những gì để trở thành đại lý của sơn Kozita? Nếu bạn còn những thắc mắc tương tự như trên thì ngay bây giờ, hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé.

Thành công sẽ tự tìm đến khi bạn có đủ ý chí và kiên nhẫn

Sẽ chẳng có ai tự nhiên thành công và dĩ nhiên, cũng chẳng có con đường bằng phẳng nào để đến với thành đạt. Đừng đi tìm những yếu tố ngoại cảnh xa xăm cho mục tiêu làm đại lý sơn Kozita, điều quan trọng nhất vẫn là nội tại của chính bạn. Ý chí và sự kiên nhẫn chính là những điều tiên quyết quyết định sự thành công. Đã từng có người nói “cứ đi rồi sẽ đến”. Thật vậy, chỉ cần bạn muốn thì bạn sẽ có trong tay 50% thành công. 50% còn lại cả vũ trụ sẽ giúp bạn. Không phải đùa đâu! 50% còn lại để thành công trên con đường làm đại lý sơn Kozita sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

50% còn lại trong yếu tố thành công là gì?

Khi đã chuẩn bị cho mình 1 ý chí kiên định và sự kiên nhẫn trên con đường làm đại lý sơn Kozita, thì điều còn lại bạn cần chuẩn bị đó chính là: 

 • Chuẩn bị mặt bằng hoặc cơ sở kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm cho khách hàng

Nếu không có điều kiện thì bạn vẫn có thể chọn cho mình một mặt bằng vừa phải, nhưng cần đảm bảo độ thoáng mát và việc trưng bày sản phẩm gọn gàng. Điều này vừa giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn. 

 • Nhận phân phối và tiêu thụ sơn Kozita

Khi làm đại lý sơn Kozita, bạn cần chấp nhận các điều khoản về việc phân phối và tiêu thụ sơn Kozita. Thời gian đầu kinh doanh, bạn cần định hướng đúng đối tượng và khoanh vùng khu vực mà mình cần kinh doanh. Những điều này cần được tính toán chính xác và luôn có phương án dự trù. Chẳng hạn như đối tượng kinh doanh của bạn sẽ là những hộ gia đình nhỏ lẻ, tập trung ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Vậy thì bạn cần có một cách thức tiếp cận với nhóm đối tượng này để tập trung phân phối và tiêu thụ sơn hiệu quả hơn.

 • Cam kết, đảm bảo công nợ mỗi quý đối với nhà máy sơn Kozita
 • Có trách nhiệm với mục tiêu cùng chung tay phát triển và định vị thương hiệu sơn Kozita với nhà máy

Nhưng nếu bạn không có sẵn những điều này?

Đừng lo. KOZITA sẵn sàng giúp đỡ bạn. Không cần vốn, cũng chẳng cần tìm mặt bằng. Việc bạn cần làm đơn giản chỉ là đăng ký trở thành cộng tác viên bán sơn Online cho Công ty Cổ Phần Sơn Kozita Việt Nam. Nhằm mở ra cơ hội cho tất cả những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh, sơn Kozita mở rộng chương trình kiếm tiền Online dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn không cần đến vốn. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào mức hoa hồng cực cao cho mỗi đơn hàng được bán ra. Để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOZITA VIỆT NAM rất mong được phục vụ quý khách hàng!
Kính chúc quý khách hàng một năm kinh doanh phát đạt và thành công!
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sơn KOZITA và nhu cầu mở đại lý, Kính mời Quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOZITA VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3 Tòa nhà CT2, KĐT Dream Town – P. Tây Mỗ- Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
NMSX: CCN An Khánh- X. An Khánh- H. Hoài Đức- HN
MSDN: 0108170582
Điện thoại: 0243.7860.999 | Hotline: 19001929 | 0974.106.668 
Website: www.kozitapaint.com | Email: sonkozita@gmail.com

2 thoughts on “Chia sẻ về việc làm đại lý sơn KOZITA

  • admin says:

   Chào Ngỗ Manh Tuân!
   Công ty CP Sơn Kozita Việt Nam chân thành cảm ơn Tuân.
   Đại diện kinh doanh khu vực sẽ trực tiếp kết nối với Tuân trong thời gian sớm nhất.
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *