Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty CP Sơn Kozita Việt Nam cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và quý Đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi. 

Công ty CP Sơn Kozita Việt Nam đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong sản xuất. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp Noel đến gần và sắp chuyển sang một năm mới 2020 đầy hứng khởi, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty, Sơn Kozita xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc một mùa Noel An lành, ấm áp và một năm mới 2020 Phát tài phát lộc, một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Sơn KOZITA cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một lần nữa, Sơn KOZITA xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý vị. Kính chúc Quý khách Giáng sinh an lành, năm mới 2020 nhiều thành công!

Kính thư!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Nguyễn Văn Vĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *