Màu sơn nhà cho người mệnh Kim đa phần là những màu sáng nên chủ nhà cần biết cách phối màu hài hòa để tổng thể căn nhà hài hòa, đẹp mắt hơn. Màu sơn nhà dành cho gia chủ mệnh Kim chủ yếu là những màu sáng nên gia chủ cần phải biết cách phối hợp màu sắc sao cho hài hòa. Dưới đây sẽ là gợi ý những màu sơn nhà đẹp cho người mệnh kim. 

Mệnh Kim trong ngũ hành

Người mệnh Kim sinh vào các năm 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001 … 

Họ là những người có sự kiên định, sắt đá và khó bị lay chuyển một khi đã đưa ra quyết định. Nhờ có thái độ làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, tận tâm trong công việc, không bao giờ từ bỏ khi khó khăn  nên họ sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Người mệnh Kim cũng là người có tham vọng và sự tự tin. Đấu tranh mạnh mẽ cho quyền lợi của mình và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ là những người toát ra sự cuốn hút theo cách rất riêng. 

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh kim

Những màu sơn nhà cho người mệnh Kim đa phần là những màu sáng như vàng kim, trắng, bạc, xám, xanh nhạt,… Để tránh cho không gian bị quá chói thì chủ nhà nên phối màu hài hòa, tránh lạm dụng màu sơn quá đà để tổng thể căn nhà trở nên hài hòa hơn. 

Có thể kết hợp linh hoạt màu sơn sáng với nội thất gỗ, tông trầm xám, nâu đất,… Chúng vừa hợp phong thủy vừa trung hòa được màu sắc cho căn nhà. Thực tế, một ngôi nhà  đúng phong thủy còn phải đáp ứng được các tiêu chí về thẩm mỹ, nội thất, cách bố trí,… sao cho tối ưu không gian và mang tới nhiều tài lộc, sự thịnh vượng, thuận lợi cho gia chủ.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh kim 1

>>>Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh thổ

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim thường là màu vàng kim, trắng, bạc, xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại. Gia chủ nên sử dụng những màu sơn này sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim gặp thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Tuy màu sơn hợp phong thủy nhưng gia chủ cũng cần sắp xếp sao cho phù hợp chứ không chỉ chăm chăm sử dụng quá nhiều một màu để tô điểm cho ngôi nhà. Màu sơn nhà cho người mệnh Kim được đánh giá tốt nếu có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bài trí, …. Gia chủ không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh, gây mất cân bằng. 

Ngoài các màu vàng, ánh kim ​thì mắc trắng cũng là màu sơn nhà cho các gia chủ mệnh kim. Có thể dùng gam màu trắng điểm xuyết với các mảng tường hoặc đồ nội thất. Hoặc có thể sử dụng các màu vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt,… Những màu này thường có ánh kim loại, dễ kết hợp theo các phong cách thiết kế, rất được ưa chuộng và không sợ lỗi thời. 

Với những thiết kế nhà hiện đại thì những màu sơn trên mang lại cho căn nhà sự đơn giản hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Gia chủ cũng có nhiều sự lựa chọn đồ nội thất hơn để có được một không gian hài hòa, tinh tế và ấm cúng cho cả gia đình. 

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh kim 2

Bạn cũng có thể dùng đồ nội thất màu xanh hoặc đen. Vì Kim sinh Thủy nên sắc màu này cũng rất hợp với không gian nhà bạn. Nên tránh các màu màu đỏ, hồng hoặc tím là những màu liên quan đến mệnh Hỏa. Và màu xanh lá, màu gỗ sẽ gây nhiều bất lợi cho người mệnh Kim. 

Trên đây là những gợi ý màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim. Hy vọng các gia chủ mệnh Kim sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình. Để tìm hiểu thêm về các màu sơn, cách phối màu, bạn có thể tham khảo thêm bảng màu tại: http://kozitapaint.com/

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0944 81 88 55