Lời đầu tiên Công ty cổ phần sơn Kozita Việt Nam xin gửi tới Quý Cơ quan, Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cùng với sự bùng nổ của ngành bất động sản, ngành sơn nước Việt Nam đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ. Nhãn hiệu Kozita luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của người tiêu dùng về sơn.

Hiện tại nhãn hàng Kozita của Công ty CP Sơn Kozita Việt Nam sản xuất các loại sơn trang trí, chống thấm chất lượng cao cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Là một Công ty có nhà máy sản xuất trực tiếp, giá cả cạnh tranh.

Từ khi ra đời đến nay Công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Chất lượng sơn Kozita được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu, sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến từ Nhật Bản. Với sự tham gia trực tiếp từ các chuyên gia ngành sơn của Nhật bản. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với hệ thống kiểm định sản phẩm chúng tôi tự hào với mỗi sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy đều là một đại sứ thương hiệu Kozita. Mang một sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến cho người tiêu dùng.

Công thức sơn Kozita đã được nhiệt đới hóa tạo ra sự phù hợp từ những vùng biển đầy nắng gió, nóng ẩm đến những vùng lạnh giá của các tỉnh miền núi phía Bắc.

Với các văn phòng chi nhánh chính đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và hơn 100 đại lý chính thức trên toàn quốc , Kozita thực sự là nhà cung cấp uy tín hàng đầu bảo vệ cho hàng trăm ngàn công trình trên cả nước.

Việc tập trung nghiên cứu và phát triển tính năng độc đáo phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa giúp Công ty duy trì được chất lượng sản phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng.

Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi muốn tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý kinh doanh sơn KOZITA trên toàn quốc. Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của Công ty quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

– Được hưởng doanh số năm.
– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao.(trao đổi khi gặp trực tiếp)
– Được hỗ trợ chương trình tháng, chương trình quý
– Được hỗ trợ cước phí vận chuyển.
– Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng.(sẽ trao đổi trực tiếp)
– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: theo đơn hàng, chương trình tháng, chương trình quý (trao đổi trực tiếp khi gặp)

Yêu cầu đối với khách hàng:

– Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày sản phẩm.
– Có khả năng về tài chính.
– Có trách nhiệm với sản phẩm của hãng khi tung ra thị trường.
– Có trách nhiệm về công nợ hàng tháng.

Hiện hãng sơn chúng tôi đang phát triển hệ thống phân phối độc quyền ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với những chế độ hoa hồng tốt nhất. Vậy mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần Sơn KOZITA Việt Nam rất mong muốn được hợp tác và phát triển cùng quý đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *