Sơn giả đá là loại sơn dùng để trang trí cho công trình, nhà ở đang được ưa chuộng. 1 mét sơn giả đá bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Sơn giả đá là vật liệu xây dựng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà và công trình của mình. Nhờ có những ưu điểm nổi bật và tính thẩm mỹ cao, sơn giả đá ngày càng phổ biến hơn. Vậy nên,1 mét sơn giả đá bao nhiêu tiền vẫn luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Sơn giả đá là gì? Khái niệm về sơn giả đá

Sơn giả đá là loại sơn được tạo thành từ hỗn hợp nhiều loại sơn chất lượng khác nhau, có chức năng làm cho bề mặt công trình nội, ngoại thất trông giống như dùng đá thật. 

Thành phần chính của sơn giả đá là Pure Acrylic và các chất phụ gia khác nên rất  phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.  Sơn giả đá có độ bền cao, mang tính thẩm mỹ không thua kém đá thật nên được ứng dụng nhiều trong sơn bề mặt tường, cột nhà, trần nhà. Từ đó, mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp hơn.

Những tính năng vượt trội của sơn giả đá

  • Tiết kiệm chi phí trang trí nội thất
  • Không làm tăng trọng tải của công trình, mà vẫn giữ vẻ đẹp sang trọng.
  • Tiết kiệm thời gian thi công, thi công dễ dàng và không tốn nhiều nhân lực.
  • Có thể thi công ở các những mặt cong, những vị trí phức tạp.
  • Dễ dàng thay mới..

1 mét sơn giản đá bao nhiêu tiền

Các loại sơn giả đá phổ biến 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn giả đá,  đa dạng về mẫu mã và màu sắc nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là giả đá hạt và giả đá cẩm thạch.

Sơn giả đá hạt: Loại sơn được sản xuất và đóng sẵn, thợ chỉ việc thi công.

Sơn giả đá cẩm thạch: Sơn màu nên thơ thi công phải vẽ vân sao cho giống đá cẩm thạch nhất. Khi sử dụng sơn này cần lưu ý là vẻ đẹp của nó hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề và thợ thủ công vì không có sản phẩm sơn sản xuất sẵn.

>>> 1 thùng sơn được bao nhiêu m2

1 mét sơn giả đá bao nhiêu tiền?

Nếu có nhu cầu và quan tâm tới các loại sơn giả đá, chắc hẳn bán sẽ đặt ra nhiều câu hỏi về loại sơn này. Câu hỏi được quan tâm nhất vẫn là 1 mét sơn giả đá bao nhiêu tiền. Thực tế, khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Mỗi một đơn vị cung cấp và thi công sẽ có một mức giá riêng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: uy tín, kinh nghiệm, chất lượng, giá nguyên vật liệu, giá thuê nhân công…

Bên cạnh đó, chi phí sơn giả đá còn phụ thuộc chủ đầu tư lựa chọn thi công trọn gói hay gia chủ chỉ thuê mỗi mình nhân công. Nếu chủ đầu tư tự mua nguyên vật liệu về và sau đó thuê nhân công tự sơn thì giá sẽ thấp hơn so với thi công trọn gói. Tuy nhiên,  để đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng thì nên sử dụng các dịch vụ thi công trọn gói. Đơn vị thi công sẽ vừa cung cấp sơn, vừa thi công nên mức giá sẽ cao hơn nhưng đảm bảo hơn.

Giá sơn giả đá bao nhiêu 1m2 tuy thuộc vào loại sơn mà bạn chọn, ví dụ:

  • Đơn giá sơn giả đá cẩm thạch biệt thự khoảng 400-600 nghìn/m2, tùy vào khối lượng, yêu cầu của khách hàng và chất lượng của loại sơn
  • Giá sơn giả đá bóng dao động từ 300-500 nghìn/m2 tùy vào hạng mục sơn của khách hàng. 

Vì thế, nếu bạn có mong muốn thi công nhà ở với sơn giả đá hãy tham khảo mức giá trên thị trường hiện nay để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

0944 81 88 55