Sử dụng màu sắc nào cho phòng ngủ luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Bởi phòng ngủ là nơi giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời giúp bạn có một không gian riêng tư của riêng mình. Một trong những gợi ý dành cho bạn đó là màu hồng pastel – tông màu kẹo ngọt, bắt mắt. Dưới đây là 03 mẫu sơn phòng ngủ màu hồng pastel dành cho bạn.

Ý nghĩa khi chọn màu hồng pastel cho phòng ngủ

Màu hồng pastel là một tone màu khá nhẹ nhàng và bắt mắt. Đây là một trong những màu yêu thích của chị em hoặc các bé gái. Việc sử dụng tone màu hồng sẽ mang đến cảm giác ấm áp, lãng mạn cho căn phòng của bạn. Điều này sẽ mang đến lợi ích trong cuộc sống, giúp bạn cảm thấy thư giãn và không còn mệt mỏi khi trở về phòng.

Không chỉ vậy màu hồng pastel còn mang tới sự trẻ trung, điệu đà, sôi động xen lẫn trong đó là sự nữ tính. 

Màu hồng pastel là sự kết hợp giữa đỏ và trắng, là sự dung hoà giữa hai màu sắc nóng và trung tính. Màu hồng pastel mang đến cảm giác tinh khiết và nhẹ nhàng.

Với những lý do trên màu hồng pastel trở thành một trong những gam màu được yêu thích nhất dành cho phòng ngủ.

03 mẫu phòng ngủ màu hồng pastel

Vì là một tone màu khá dịu nhẹ nên bạn có thể sử dụng nguyên tone hồng pastel cho cả căn phòng mà không cần lo lắng về việc bí bách hay không thẩm mỹ. Bởi màu hồng pastel rất dễ kết hợp cùng nội thất các màu. Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ sử dụng màu hồng pastel.

Sử dụng màu hồng pastel cho cả không gian phòng ngủ

Khi sử dụng toàn bộ màu hồng pastel cho không gian phòng ngủ sẽ mang đến cảm giác dịu ngọt, xen lẫn một chút sự mơ mộng. Để tạo điểm nhấn bạn có thể sử dụng các nội thất cùng tone màu hoặc đi kèm với rèm cửa trắng.

Sử dụng màu hồng pastel cho cả không gian phòng ngủ

Việc khéo léo kết hợp sẽ mang tới một tổng thể đồng nhất, bắt mắt mà không kém phần sang trọng. Ai nói rằng màu hồng pastel không thể mang tới sự trang nhã cho chính phòng ngủ của bạn.

>>> 3 mẫu nhà sơn phòng ngủ màu xám khói độc lạ nhất

Sử dụng màu hồng pastel kết hợp với các tone màu sáng

Màu hồng pastel là một trong những màu rất dễ phối màu, nhất là khi kết hợp với các tone màu sáng. Các tone màu sáng sẽ mang đến cảm giác tươi mới cho không gian của gia đình bạn. Bạn sẽ cảm thấy phòng ngủ của mình bắt mắt, tươi mới đồng thời mang đến cảm giác thư giãn để có thể khiến bạn cảm thấy yên bình khi về tới nhà.

Sử dụng màu hồng pastel kết hợp với các tone màu sáng

Những tone màu sáng kết hợp với màu hồng pastel là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng và bắt mắt để mang đến không gian tinh tế, trang nhã.

Sử dụng màu hồng pastel kết hợp cùng tone màu tối

Màu hồng pastel được đánh giá là một màu rất dễ kết hợp. Bạn có thể kết hợp màu hồng pastel cùng màu xám khói. Hai màu thuộc hai tone nóng và lạnh khi kết hợp với nhau sẽ mang đến sự trung hòa cho không gian phòng ngủ của bạn.

Sử dụng màu hồng pastel kết hợp cùng tone màu tối

Không chỉ vậy màu xám còn tôn lại sự trang nhã, nhẹ nhàng của màu hồng pastel, khiến phòng ngủ thêm phần thu hút. Để giảm bớt tone trầm của màu xám bạn có thể kết hợp cùng nền gạch màu sáng hoặc nội thất màu sáng để có thể làm nổi bật tone hồng.

Bài viết đã chia sẻ 03 mẫu sơn phòng ngủ màu hồng pastel dành cho bạn. Chỉ cần khéo léo kết hợp bạn sẽ có một không gian phòng ngủ theo ý thích của mình. Nếu cần liên hệ tư vấn màu sơn hãy liên hệ với Kozita để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn màu sơn tốt nhất và phù hợp nhất, đi kèm với đó là chất lượng sơn được đảm bảo với giá thành cạnh tranh.

5/5 - (1 bình chọn)

0944 81 88 55