Nhân dịp 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019, Công ty Cổ phần Sơn Kozita Việt Nam xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả Doanh nhân Việt Nam nói chung, cộng đồng doanh nhân thủ đô Hà Nội nói riêng trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc các Doanh nhân sẽ thực hiện thành công những ước mơ, hoài bão trên con đường kinh doanh còn nhiều thách thức và cùng nhau xây dựng một cộng đồng Doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Đã 15 năm kể từ ngày đầu tiên Doanh nhân Việt Nam được chính thức tôn vinh (13/10/2004) và được Chính Phủ công nhận ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam. Trước khi có ngày kỉ niệm đặc biệt này dành cho những người làm kinh doanh, giới Doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, làm việc để khẳng định mình.. Và hôm nay, cùng với cộng đồng Doanh nhân cả nước, Công ty Cổ phần Sơn Kozita Việt Nam đã không ngừng vươn lên để giữ vững và tạo lập, phát huy nội lực và cố gắng từng ngày để đón nhận thêm nhiều thành tích kinh doanh bền vững. Chúng tôi đã, đang và sẽ làm việc hết tâm trí, sức lực để góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế thủ đô và nền kinh tế Việt Nam.

Đằng sau những thành tựu đã đạt được là rất nhiều những khó khăn mà giới Doanh nhân nói chung, KOZITA nói riêng phải vượt qua để hoàn thành vai trò và nghĩa vụ mà xã hội  gắn lên vai.. Nhưng bấy nhiêu khó khăn đó có hề chi, với niềm tin cuả Doanh nhân Việt chưa bao giờ lùi bước, bằng chứng thiết thực là sự lớn lên tùng ngày của các Doanh nghiệp và của giới Doanh nhân. Họ đấy! Họ chính là những người quan trọng, góp phần quyết định trong sự phát triển đi lên của đất nước ở tất cả mọi lĩnh vực, trên tất cả mọi mặt trận.

Cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Sơn Kozita Việt Nam hân hoan chào mừng Ngày kỷ niệm đặc biệt này.

Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu về ý nghĩa của Ngày Doanh nhân Việt Nam
Cố vấn Nhân sự thay mặt toàn thể CBNV Công ty gửi lời chúc tới Ngày Doanh nhân Việt Nam
Ban lãnh đạo Công ty
CBNV Công ty Cổ phần Sơn Kozita Việt Nam

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0944 81 88 55