Ngày 29/11/2018 vừa qua, ngoài công tác tổ chức hội thảo lần hai tại thôn Quang Châu – Ngọc Châu – Bắc Giang, đội ngũ công ty sơn KOZITA đã khảo sát những công trình hoàn thiện sau chương trình hội thảo lần một và lắng nghe những chia sẻ của gia chủ về chất lượng thi công công trình.

Đây là một trong những công trình hoàn thiện sau sự kiện hội thảo “Sơn KOZITA – Cùng làng quê Việt thay màu áo mới” tại thôn Tam Hà 1, xã Ngọc Thiện, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Toàn bộ nội ngoại thất công trình đều sử dụng sản phẩm sơn của thương hiệu KOZITA.

Hình ảnh hoàn thiện ngoại thất.
Hình ảnh hoàn thiện ngoại thất.
Hình ảnh hoàn thiện ngoại thất.
Phần hàng rào được thi công sản phẩm sơn KOZITA.
Phần họa tiết trang trí.
Hình ảnh hoàn thiện nội thất.

Chia sẻ với chúng tôi, Bác Hồng – chủ căn hộ nói :”Nói chung là tôi thấy rất hài lòng, lên màu đẹp, nhìn cái nhà có sức sống hơn. Mà bên công ty cũng tư vấn rất nhiệt tình. Cái nữa là lần đầu tiên mua sơn bốc thăm lại được phần quà giá trị mang về, nên rất là vui vẻ. Hôm hội thảo, các cháu nhân viên đến tận nhà đo đạc tính toán cho tôi mua sơn bao nhiêu để không bị thừa, nhiệt tình lắm. Tôi rất cám ơn công ty, cũng mong là phía công ty sẽ tổ chức nhiều chương trình bán hàng mà có bốc thăm nhận quà nữa để bà con chúng tôi vừa sơn nhà cho mới lại vừa phấn khởi.”

Niềm vui của gia đình bác Hồng cũng là niềm vui của thương hiệu KOZITA.

KOZITA xin chân thành cảm ơn những lời góp ý của Bác Hồng và những khách hàng đang thi công sản phẩm sơn KOZITA. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục vững bước và nỗ lực hết mình trên hành trình: Cùng làng quê Việt thay màu áo mới!

———————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOZITA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà CT2&3 – Khu Đô Thị Dream Town – P. Tây Mỗ – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội

Nhà Máy: Cụm Công Nghiệp An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 0243.7860.999              |             Email: info.kozita@gmail.com

Website: kozitapaint.com

Đánh giá bài viết!

0944 81 88 55