Chương trình hội thảo “Sơn KOZITA – Cùng làng quê Việt thay màu áo mới” diễn ra vào ngày 14/11/2018 vừa qua tại xã Ngọc Thiện, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã thành công tốt đẹp và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương.

Công tác chuẩn bị nhanh chóng được hoàn thiện phục vụ bà con.
Sự kiện diễn ra tại trung tâm văn hóa thể thao Thọ Điền.

Hội thảo được tổ chức tại hội trường xã với sự tham dự của đại biểu xã cùng quý bà con thuộc 30 thôn trong xã Ngọc Thiện. Đây hầu hết là các chủ hộ gia đình muốn sơn mới căn nhà hoặc sơn lại lớp tường cũ bị phai màu, bong tróc, ngấm ẩm… qua thời gian.

Chương trình hội thảo trân trọng đón tiếp quý đại biểu và quý bà con xã Ngọc Thiện.

Khai mạc hội thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần sơn KOZITA Việt Nam – ông Nguyễn Văn Vĩnh đã giới thiệu về công ty, về dòng sản phẩm sơn KOZITA mang công nghệ Xanh Nhật Bản và là người con của vùng đất Tân Yên, ông Vĩnh mong muốn đem dòng sơn chất lượng nhất góp phần làm đẹp cho những công trình quê hương, cùng bà con Bắc Giang đón Tết Kỷ Hợi trong những ngôi nhà mới khang trang, đẹp đẽ.

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Ông Nguyễn Văn Vĩnh.

Có mặt tại sự kiện, ông Nguyễn Mai Hòa – Giám đốc điều hành công ty đã đưa đến cho bà con cái nhìn tổng quan nhất về thị trường sơn, công thức tính chi phí sơn trên diện tích căn hộ thực tế để bà con có thể biết chi phí dự trù sơn cho căn nhà của mình.

Cùng đó, Chuyên gia kỹ thuật Lê Tiến Dũng đã tiếp xúc và giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng bà con về:

  • Thành phần sơn KOZITA nói riêng và các hãng sơn khác nói chung.
  • Quy trình và kỹ thuật sơn chuẩn.
  • Những lưu ý cần tránh để không gây hỏng sơn trong quá trình thi công.
  • Thời gian sơn cách lớp tối thiểu để bề mặt sơn bền màu nhất.

Toàn bộ câu hỏi của bà con được chuyên gia Dũng giải đáp nhanh gọn, dễ hiểu đã mang đến rất nhiều kiến thức bổ ích để bà con có thể kiểm soát quá trình thi công sơn nhà mình sao cho đạt chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.

Sản phẩm sơn KOZITA vận chuyển xuống ngay phục vụ quý bà con tham gia hội thảo.

Với những chương trình ưu đãi và quà tặng đặc biệt CHỈ DÀNH RIÊNG cho quý bà con tham gia hội thảo tại xã Ngọc Thiện ngày 14/11/2018, rất nhiều bà con hào hứng và đã mua sơn ngay tại hội thảo với số lượng đơn hàng vượt ngoài dự kiến. Bộ phận hậu cần của chúng tôi đã lên đơn và chuyển sơn về cho bà con ngay trong buổi chiều.

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp tính toán chi phí sơn cùng bà con sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ khi chuyển sơn về của các cô bác, chúng tôi biết hội thảo đã thành công và đây chính là động lực rất lớn cho chúng tôi tổ chức những chương trình sau hoàn thiện hơn, mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho bà con.

Chương trình hội thảo kết thúc với những phần quà tặng lưu niệm dành cho quý bà con tham dự hội thảo. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý đại biểu và quý bà con xã Ngọc Thiện. Với những gì đã cam kết, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý bà con tỉnh Bắc Giang nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung trên con đường “cùng làng quê Việt thay màu áo mới”!

Sự ủng hộ và tin tưởng của quý đại biểu và bà con xã Ngọc Thiện, Tân Yên, Bắc Giang là động lực rất lớn thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên công cuộc cùng bà con thay màu áo mới cho tổ ấm gia đình mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: 0243.7860.999

Đánh giá bài viết!

0944 81 88 55