Màu sơn là một trong những yếu tố rất quan trọng, giúp bạn có một không gian hoàn thiện và một công trình kiến trúc như ý muốn, không chỉ có độ bền đẹp mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Hiện nay, có những cách phối màu sơn rất ấn tượng mà bạn có thể tham khảo. Cách phối màu sơn có ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể kiến trúc. Sơn Kozita sẽ tư vấn cho quý khách một số cách phối màu thông dụng như sau:

Phối màu đơn sắc: hay còn gọi là Monochrome: đây có thể coi là một cách phối màu sơn đơn giản nhất mà bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian, công sức để thực hiện. Bạn chỉ cần một loại sơn, màu sơn bạn thích, sau đó bạn sơn ở nhiều khu vực, không gian nhưng sơn theo những sắc độ đậm nhạt khác nhau. Nó giúp không gian công trình của bạn có một sự thống nhất, sự liên kết, không rời rạc. Nhưng bạn cũng nên lưu ý về cách tạo những mảng đậm nhạt khi phối màu đơn sắc. Phối màu đơn sắc còn tạo cho không gian sự tinh tế và hiện đại.

Kozita phối màu công trình trắng sứ và màu cafe mã màu 2847C

Phối màu xanh lá – xanh lá mạ: màu xanh vốn thể hiện sự tươi mát, màu của tự nhiên tràn đầy sức sống. Bạn có thể thể hiện sự chuyển đổi màu sắc, khi xen kẽ dùng hai màu sơn là xanh lá và xanh lá mạ. Kiểu phối màu sơn này gần giống với đơn sắc, nhưng nó lại không hẳn như vậy. Nó nghiêng về cách phối màu liền kề…

Phối ba màu xanh dương đậm – xanh pastel – trắng: màu sắc còn có thể chuyển đổi theo ba bước rất ấn tượng. Bạn sẽ có những bức tường rất độc đáo, nếu biết cách sơn theo ba gam màu này.

Chuyển màu xám – trắng: phong cách chuyển màu này sẽ tạo nên một không gian tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, ấm áp.

Phối màu Vàng – Xanh lá mạ – Cam: ba gam màu này cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng, và nó thể hiện sức sống thiên nhiên rất mãnh liệt. Nó đều là những gam màu sáng, ấm, mang lại độ mở cùng sự ấm áp cho căn nhà bạn.

Phối màu tím – xanh nhạt – xanh lam – xanh đậm: những gam màu tông lạnh cũng là một sự lựa chọn hay, và độc đáo để bạn sử dụng. Cách phối những gam màu tông lạnh luôn mang một vẻ đẹp hiện đại và thân thiện.

Phối màu lam – chàm – tím: ba gam màu này mang sắc thái vô cùng thích hợp để bạn sơn phòng ngủ.

Phối màu đen – nâu – đỏ – hồng – trắng: những gam màu mang lại cảm giác phóng khoáng, phá cách. Nhưng nếu chúng được sơn chuyển tiếp thì cũng là một ý tưởng không tồi.

Sơn Kozita đã chia sẻ một số cách phối màu sơn hiện đại cho công trình.

Hotline chính thức của CÔNG TY CP SƠN KOZITA VIỆT NAM: 0944.81.88.55

 

 

Truy cập website: www.kozitapaint.com

5/5 - (1 bình chọn)

0944 81 88 55