Kính gửi: Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các Đối tác

Nhân dịp Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Công ty CP Sơn Kozita Việt Nam xin kính chúc Quý khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác một kỳ nghỉ thật vui vẻ, mạnh khỏe và ý nghĩa!

Để kịp thời cho kế hoạch mua sơn của quý khách hàng, Công ty CP Sơn Kozita Việt Nam chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ lễ: Từ thứ 7 ngày 30/04/2022
  • Thời gian trở lại làm việc: Thứ 3 ngày 03/05/2022

Trong thời gian nghỉ lễ, các bộ phận của chúng tôi sẽ ngung tiếp khách tại văn phòng.  Vì vậy, kính mong quý vị có nhu cầu mua sơn xin vui lòng liên hệ trước hoặc sau thời gian nghỉ lễ trên.

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu cần hỗ trợ gấp trong các trường hợp đặc biệt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ email: sonkozita@gmail.com hoặc Hotline: 0944818855

Công ty CP Sơn Kozita Việt Nam kính gửi thông báo để giúp quý khách tiện cho việc sắp xếp công việc cũng như kế hoạch mua sơn hợp lý.

Kozita xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đại lý, Quý Đối tác đã hợp tác, tin tưởng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Kozita trong suốt thời gian qua! Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Đại lý một kỳ nghỉ thật vui vẻ!

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

0944 81 88 55