Sơn ngoại thất là một công đoạn vô cùng quan trọng trong một công trình mà chủ công trình quan tâm nhất. Chọn sợn cho ngoại thất rất khó nhưng cũng rất thú vị giống như bạn đang chọn trang phục cho mình vậy. Để giúp cho bạn đọc có thể chọn được những loại sơn tốt nhát, KOZITA xin chia sẻ tới bạn đọc 5 yếu tố để chọn sơn ngoại thất cao cấp.

5 lưu ý cần biết khi chọn sơn ngoại thất

sơn ngoại thất cao cấp

Màu sắc, thẩm mỹ, đặc tính và công năng của bề mặt tường ngoại thất của bạn phụ thuộc phần lớn vào sơn cho ngoại thất. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sơn dùng cho ngoại thất với giá cả và chất lượng khác nhau. KOZITA sẽ giúp bạn chọn ra được những loại sơn tốt nhất qua 5 tiêu chí của sơn ngoại thất tốt hiện nay.

1. Có độ che lấp và khả năng bám dính cao

sơn ngoại thất cao cấp

Sơn ngoại thất là loại sơn duy nhất có khả năng trang trí và tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Chính vì thế độ che lấp của sơn phải tốt mới có thể bù đắp lên những khuyết điểm của tường ngay sau khi sơn lót. Khả năng che lấp cao đòi hỏi sơn phải có độ mịn nhất định. Đây cũng chính là đấu hiệu quan trọng của một sản phẩm sơn tốt. Có như vậy sơn mới đem tới một diện mạo hoàn chỉnh cho ngôi nhà của bạn.

Tính bám dính của sơn quyết định tuổi thọ của sơn trên bề mặt tường. Bên cạnh việc bả matin và sơn lót, loại sơn phủ bạn chọn phải thật sự bám dính tốt.

2. Bề mặt chống thấm, trầy, nấm mốc và bụi bẩn

Bề mặt tường ngoại thất chịu nhiều tác động với cường độ mạnh của môi trường. Ánh nắng chứa tia cực tím, nước mưa chứa axit, các lực mạnh từ sinh hoạt vui chơi hằng ngày. Nếu sơn ngoại thất đặc biệt là sơn phù mà không tốt thì sẽ không thể nào ngôi nhà của bạn giữ được vẻ đẹp lâu dài

3. Bảo vệ môi trường, an toàn với trẻ nhỏ

Trong khi sơn, người thi công và chủ nhà rất có thể tiếp xúc với sơn trên cơ thể. Chính vì thế thành phần sơn an toàn với con người là rất quan trọng. Một số loại sơn có đưa thủy ngân vào để tạo độ bền màu mạnh hơn. Tuy vậy điều này rất nguy hiểm ngay cả khi bề mặt sơn đã khô, gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sơn bảo vệ môi trường cũng là một yếu tố quan trọng được giớisành sơn quan tâm. Sơn có bảo vệ môi trường thể hiện một sản phẩm thân thiện, một hãng sơn uy tín.

4. Tiết kiệm năng lượng

Nghe tới cụm từ ” tiết kiệm năng lượng” có vẻ hơi lạc trong vấn đề chọn sơn. Tuy nhiên sơn có sự tiết kiệm năng lượng thì sẽ giảm lượng nhiệt hấp thu làm nóng tường. Hơn nữa sơn tiết kiệm năng lượng có khả năng phản xạ tia nhiệt tự nhiên tốt. Điều này giúp góp phần làm không gian nội thất của bạn được mát hơn

5. Chủng loại sơn tốt, đa dạng màu sắc và đáp ứng tiêu chí thẩm mĩ và công năng

Cho người mua sơn một kho tàng màu phong phú là một điều mà khách hàng hằng mong muốn. Một hãng sơn cung cấp nhiều màu sắc chắc chắn sẽ gây dược sự ấn tượng và thích thú đối với khách hàng.

Bên cạnh đó sơn phải đáp ứng đủ các tiêu chí thẩm mỹ như: mịn, bóng, mờ,… Tạo nên bền mặt ngoại thất đa dạng hiệu ứng theo nhu cầu khách hàng.

Mua sơn ngoại thất cao cấp KOZITA – hàng Việt Nam chất lượng cao

Sơn hiện nay có nhiều hãng với nguồn gốc ngoại nhập. Tuy là hãng sơn uy tín thế giới xong nó lại ẩn chứa nguy cơ tiềm tàng của dòng sơn giả- sơn kém chất lượng. Để đảm bảo cho người tiêu dùng Việt Nam có loại sơn tốt nhất, KOZITA cho phát triển dòng sơn của người Việt mới nhất trên thị trường.

sơn ngoại thất
Sơn lót và sơn phủ cao cấp của KOZITA dành cho ngoại thất

Với hệ thống phân phối chính hãng trong nước và ít có những đơn vị hàng nhái hàng giả. Chúng tôi đem tới cho bạn những sản phẩm sơn cao cấp cùng với mức giá vô cùng phải chăng. Với đây truyền làm việc và sản xuất hiện đại, các sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn ISO 9001:2015 và QCVN 16:2017/BXD được công nhận ngày 30/05/2018.

Sản phẩm KOZITA đem tới

KOZITA đem tới 2 dòng sơn chính cho ngoại thất ngôi nhà đó là: sơn lót và sơn phủ. Với 7 sản phẩm cao cấp và vô cùng chất lượng cho ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp như:

  • Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp ( EX- SEALER)
  • Loại sơn lót ngoại thất kháng kiềm nano (NANO ALKALI)
  • Sơn chống thấm màu CTM ( COLOR CT- 1K).
  • Sơn chống thấm xi- măng ( 2KCT- 11A).
  • Sơn phủ bóng cao cấp ( KOZITA CLEAR).
  • Sơn mờ ( EX SMOOTH- Z600) .
  • Dòng sơn dùng cho ngoại thất bóng ( EX GLOSS- Z700).

Trên đây là 5 tiêu chí trọn sơn ngoại thất cao cấp để bạn đọc mua sơn bên ngoài thị trường. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về cách chọn sơn cho ngoại thất hay các sản phẩm sơn của KOZITA hãy liên hệ với web chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *