CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOZITA VIỆT NAM

“Kozita – Vươn xa, bền vững”

        Trước nhu của người tiêu dùng sử dụng sơn chính hãng, chất lượng, bền đẹp, thân thiện với môi trường hiện nay, thị trường sơn Việt đang phát triển rất mạnh mẽ. Song bên cạnh đó, thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường ngành sơn tại Việt Nam nói riềng còn rất nhiều điều cần phải bàn. Hiện tượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như trăm hoa đua nở, xem lẫn giữa thật- giả, tốt xấu…làm cho người tiêu dùng rất khó nhận biết và gây ra cho cộng đồng không ít phiền toái. Nhận thức rõ được điều này, để bảo vệ người tiêu dùng nói riêng và cộng đồng nói chung, chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu Sơn Việt mang tên Sơn Kozita vào ngày 26/02/2018. Với khát vọng mang đến cho cộng đồng những mỹ phẩm làm đẹp cuộc sống, những sản phẩm sơn chất lượng, thân thiện với môi trường, thân thiện với trẻ em, cùng trang thiết bị hiện đại và sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật, chúng tôi mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015 và QCVN 16:2017/BXD được công nhận ngày 30/05/2018, và đã qua kiểm duyệt bởi Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế theo các chỉ tiêu TCVN 2097:2015, TCVN 8653 – 4:2012, TCVN 8653 – 5:2012.

SƠN KOZITA
SƠN KOZITA

Vậy Kozita có gì đặc biệt? Sơn Kozita Việt Nam chuyên về lĩnh vực sơn nội thất và ngoại thất dạng nhũ tương. Sơn Kozita Việt Nam có đầy đủ các dòng sơn từ kinh tế đến cao cấp, từ bóng, mịn, mờ đến siêu bóng đáp ứng được hầu hết thị hiếu của quý khách hàng. Nhưng điều làm nên sự khác biệt tại Sơn Kozita Việt Nam chính là sản phẩm Z800 có tính năng tạo bề mặt cứng như men sứ, dù dùng vật sắc nhọn chà xát cũng không hề gây trầy xước bề mặt tường, kết hợp với độ siêu bóng, Z800 là sản phẩm độc nhất trên thị trường sơn Việt và được phân phối độc quyền tại Sơn Kozita Việt Nam

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm sơn của thương hiệu Kozita Việt Nam:

SƠN KOZITA
SƠN KOZITA

Sơn Kozita – kiến tạo giá trị cho mọi công trình mãi trường tồn với thời gian.

TẦM NHÌN

Sơn Kozita Việt Nam mang khát vọng phát triển mạnh mẽ, bền vững trên thị trường sơn Việt và vươn xa trên thị trường sơn quốc tế. Để làm được điều đó, Sơn Kozita Việt Nam đã nghiên cứu rất kĩ ưu, nhược điểm của các dòng sơn hiện nay và vừa phát huy thế mạnh của mình vừa khắc phục những nhược điểm thường có. Bề mặt sơn Kozita luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức từ môi trường, thời tiết, vết bẩn để làm nổi bật lên không gian sống của chủ căn nhà.

Kozita chúng tôi mang trong mình sứ mệnh làm cho mọi không gian trở nên tươi sáng và bền vững theo năm tháng bằng những sản phẩm làm chất lượng tuyệt hảo nhất và luôn đảm bảo tiêu chí hàng đầu đó là thân thiện với môi trường, thân thiện với trẻ em. Sơn Kozita ứng dụng công nghệ sản xuất tiến tiến của Nhật, luôn tôn trong và bảo vệ môi trường, quá trình sản xuất không xả nước thải ra môi trường, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ.

Kozita cho bề mặt chai cứng, mặt tường như được bảo vệ bởi 1 lớp áo giáp. Với tính năng chống nấm mốc, chống bám bụi, trẻ nhỏ có thể tự do chơi đùa hoặc làm lấm bẩn những bức tường, và sau đó chỉ cần 1 thao tác lau chùi nhẹ nhàng, ngôi nhà bạn sẽ ngay lập tức sạch bóng. Nơi nào có Sơn Kozita, nơi đó có sự an tâm và tin tưởng!

Sơn Kozita – An toàn cho trẻ nhỏ; Kozita – Bền đẹp cho mọi công trình; Sơn Kozita – Nâng cao giá trị, bảo đảm lợi ích cho mọi người dùng, đối tác, bạn hàng…