Ngôi nhà mà bạn cất công đổ mồ hôi nước mắt để có được đang dần hoàn thiện. Bạn đang đi tìm màu sơn phù hợp phải không? Đừng để đến bước cuối cùng mà còn mắc lỗi nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa đưa ra quyết định thật đúng đắn khi sơn nhà nhé.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa

Mệnh hỏa đại diện cho lửa. Do đó về cơ bản chúng ta có thể biết được tông màu mà người mang mệnh hỏa hợp đó là màu vàng, màu đỏ, màu hồng, màu cam… Nói chung các tông màu sơn nhà đẹp cho người mạng hỏa đều là tông màu nóng rất năng động và nhiệt huyết.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sự phù hợp của những tông màu hợp mệnh hỏa này nhé.

Màu sơn vàng

Màu vàng là tông màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa. Ngôi nhà sơn ngoại thất màu vàng trông rất nổi bật, thể hiện sự sôi động, tươi mới. Bạn biết không, màu vàng là tông màu tượng trưng cho tài lộc và sức khỏe. Vì vậy lưa chọn màu vàng sơn ngoại thất là ý tưởng rất hay.

màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa

Hiện nay chưa có nhiều gia chủ sử dụng tông màu này. Vì vậy đây cũng có thể lưa sự táo bạo khi bạn lựa chọn. Nhưng nó sẽ là điểm nhấn đặc biệt mà bất cứ ai cũng phải ngước nhìn. Ngôi nhà của bạn sẽ thật thu hút khi nắng vàng lên.

Màu sơn đỏ

Màu đỏ là tông màu sơn hợp với mạng hỏa. Tuy nhiên đây là tông màu nóng và nó khá mạnh nên ít được sử dụng để sơn ngoại thất.

Thường gia chủ mệnh hỏa hay sử dụng tông màu này để sơn nội thất. Tuy nhiên chỉ sử dụng để sơn điểm nhấn chứ không sơn toàn bộ căn phòng. Màu sơn đỏ rất mạnh vì vậy phải kết hợp thêm với màu sắc nhẹ nhàng hơn để tạo sự hài hòa.

màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa

Màu hồng cũng là tông màu hợp mệnh hỏa và nó rất phù hợp để phối cùng màu đỏ. Màu hồng sơn nội thất rất đẹp, cuốn hút mà tinh tế. Rất nhiều gia chủ chuộng tông màu này. Bạn cũng hãy cân nhắc để lựa chọn nhé.

Sơn màu cam

Màu cam là tông màu nóng mang đến sự ấm áp cho căn nhà. Tuy nhiên nó cũng lại là tông màu khá là “thách thức” khi không có quá nhiều người sử dụng tông màu này để sơn ngoại thất.

màu sơn nhà đẹp cho người mệnh hỏa

Khi sơn nhà màu cam, bạn nên sử dụng tông màu nhạt để sơn nội thất và sử dụng tông màu đậm sơn điểm nhấn. Chắc hẳn ngôi nhà của bạn sẽ rất nổi bật và năng động.

Những màu sơn người mạng hỏa nên tránh?

Người mạng hỏa nên tránh các tông màu như: Xanh da trời. Theo thuyết tương sinh tương khắc thì hỏa khắc thủy, do đó gia chủ không nên sử dụng màu này để sơn nhà. Nó sẽ mang đến điềm không may.

Lưu ý:

Người mạng hỏa hợp với những tông màu nóng. Tuy nhiên khi sơn nhà, bạn không nên sơn quá nhiều màu nóng. Thay vào đó hãy sử dụng biến thể của màu nóng sao cho hài hòa để ngôi nhà không bị nóng và bí bách. Như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm hoàn thiện ngôi nhà tâm huyết của mình nhé.

Để chọn mua sơn hợp mệnh chất lượng cao, giá tốt. Hãy vào website http://kozitapaint.com/ để tham khảo các màu sơn và được tư vấn tận tình, chu đáo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *