Kozita khai trương Nhà phân phối Bảy Duyên tại khu vực Phú Thọ

Chúc mừng Phà phân phối Bảy Duyên đã ký kết hợp tác cùng hãng sơn Kozita. Cảm ơn nhà phân phối Bảy Duyên đã tin tưởng sử dụng sơn kozita cho mọi công trình.

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 hạn chế tụ tập đông người, Công ty cổ phần Sơn Kozita Việt Nam cử đại diện bộ phận kinh doanh trong Công ty tới Cửa hàng Đại lý thực hiện việc ký kết Hợp đồng Phân phối, và tặng quà cho Nhà phân phối sơn Kozita khu vực Phú Thọ. Với khẩu hiệu “Vươn Xa – Bền Vững” công ty chúng tôi mong muốn sự hợp tác lâu dài với nhà phân phối, chúng tôi luôn cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng sử dụng để bảo vệ quyền lợi cũng như uy tín của nhà phân phối với khách hàng sử dụng. Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi đánh dấu sự hợp tác và phát triển của Công ty và Nhà phân phối Bảy Duyên.

Hiện nay do nhu cầu mong muốn phở rộng trị trường công ty chúng tôi mong muốn có được sự hợp tác của các đội thầu thợ, các đại lý đang kinh doanh sơn trên cả nước. Với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, cam kết chất lượng ổn định, mang đến sự yên tâm khi hợp tác cũng như sử dụng của quý khách hàng. 

Quý khách hàng trên cả nước đang có ý định mong muốn kinh doanh sơn nước, vui lòng liên hệ hãng sơn Kozita để được hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0944.81.88.55

 

Kozita Khai trương Nhà phân phối Bảy Duyên khu vực Phú Thọ
Kozita Khai trương Nhà phân phối Bảy Duyên khu vực Phú Thọ

 

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0944 81 88 55